Giới Thiệu

Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu một số thông tin về chúng tôi, chúng tôi là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xuất nhập khẩu Phúc Nguyên (PEXIM JSC) được thành lập năm 2007 theo quyết định của Sở KH & ĐT TP.HCM. Hiện tại, PEXIM đang đẩy mạnh liên kết sản xuất và xuất khẩu các loại cao su thiên nhiên: RSS3, SVR 10, 20, SVR 3L và các loại cao su khác.

Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh với hệ thống thường xuyên với khách hàng tại nhiều thị trường trong suốt thời gian qua như: Tây Ban Nha, Đức, Nga, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Argentina, v.v. Không dừng lại ở đây, chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để duy trì và phát triển hơn nữa trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập, PEXIM không ngừng hoạt động và phát triển không ngừng trong các lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu, sản xuất và gia công liên kết. Vượt qua những khó khăn ban đầu, đến nay đã tạo dựng được thương hiệu uy tín:

  • Một đơn vị xuất khẩu cao su thiên nhiên uy tín với số lượng lớn hàng hóa, chủng loại do các nhà sản xuất tại Việt Nam cung cấp đầy đủ cho thị trường Châu lục.
  • Có mối quan hệ liên kết sản xuất với các nhà sản xuất chế biến cao su thiên nhiên thường xuyên và đáng tin cậy.
  • Cung cấp cao su thiên nhiên cho các khu sản xuất và chế xuất trong nước trong lĩnh vực công nghiệp săm lốp, băng tải, giày thể thao, găng tay …

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong kinh doanh thương mại xuất khẩu, có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi, cập nhật và cải tiến, PEXIM ngày càng đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường cũng như khách hàng trong nước và quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Phúc Nguyên

Địa Chỉ : 156/8 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : +84 28 39482450

EMAIL: info@pexim.vn     WEBSITE:http://www.pexim.vn/

Đối Tác