Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên

Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên

Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên

Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên

Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên
Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20 - Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Đầu tư Phúc Nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:(848) 3948-2450

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Ms.Vi

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Ms.Ruby

(848) 3948-2450

Quy trình chế biến cao su SVR 10-SVR 20

21-09-2015 04:48:00 AM

SVR 10-SVR 20 là cao su Việt Nam tiêu chuẩn được sản xuất từ mủ khô, mủ chén và dây. Tại nhà máy, nguyên liệu được xử lý chặt chẻ qua nhiều công đoạn nhằm loại bỏ các thành phần tạp chất, chất bẩn để đảm bảo thành phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao su theo TCVN 3769: 1995 của Nhà nước Việt Nam. SVR 10-SVR 20 cũng được chế biến thành dạng cốm và sấy chín ở nhiệt độ cao. Mủ cốm sau khi sấy chín sẽ đóng, ép thành bánh 33,33kg hoặc 35 kg có màu vàng nâu đậm, thích hợp cho việc sản xuất vỏ xe và các thành phẩm làm bằng cao su khác.
Đóng gói:
Bành cao su được bao bọc bằng 01 lớp bao PE ( LDPE nóng chảy ở nhiệt độ 102 độ C) và xếp vào kiện gổ , đáp ứng nhu cầu lưu giữ, bảo quản.